Tin tức

Toyota Đông Sài Gòn    12.06.2017

TeamBuilding 2017 – Vững bước tiên phong – Chinh phục tầm cao mới

Với mục đích tạo ra môi trường chuyên nghiệp để các thành viên có cơ hội học hỏi, chia sẽ và gần gũi nhau hơn, tháng 5 vừa qua Công ty Toyota Đông Sài Gòn đã có những ngày sinh hoạt tập thể - TeamBuilding vui vẻ và ấm cúng tại Đà Lạt đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên.

Khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh, đoàn xe thẳng tiến đến Đà Lạt qua những cung đường tuyệt đẹp cùng với những trò chơi vụi nhộn trên xe của các thành viên.

Đầu giờ chiều, đoàn xe đến khu du lịch LangBiAng , các thành viên đang rất sung sức để chinh phục những hành trình phía trước.

Các thành viên đang tiến lên đỉnh LangBiAng bằng những chiếc xe Zeep mạnh mẽ đang chở những con người với tinh thần uy phong bên trong.

Cuộc chơi bắt đầu, mọi người quây quần giới thiệu về tên đội của mình. Những biệt danh chưa từng tiết lộ, những đặc điểm không thể lẫn với ai hay những phát ngôn khiến tất cả mọi người không thể nhịn cười… đã tạo ra một bầu không khí vô cùng sôi động, gần gũi và thân thiện.

Tiếp sau đó là một chuỗi những trò chơi… chưa đâu thấy, đòi hỏi sự ăn ý của cả đội với tinh thần “quyết chiến quyết thắng”, nhờ đó, mọi người trở nên gần gũi nhau hơn. Những gương mặt “không quen lắm” khi trở thành đồng đội cũng tiếp sức, cổ vũ lẫn nhau, chỉ một cử chỉ cũng đủ để cả đội cùng phá lên cười khoái chí.

High Rope Course – Trò chơi hành trình đu dây mạo hiểm trên cao được thiết kế thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó, từ thấp đến cao với các dụng cụ bảo hộ được trang bị kỹ lưỡng để cho các thành viên có thể tham gia tùy khả năng cũng như bản lĩnh. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng có thể trải qua hết các cấp độ

Các thành viên đang được các bạn hướng dẫn viên trang bị cho thiết bị an toàn

Một bài khởi động của các thành viên

Các thành viên của đoàn chụp ảnh lưu niệm.

Sau khi tham gia những trò chơi đồng đội và tinh thần thể lực thép, tất cả các bạn nhân viên của Toyota Đông Sài Gòn đã cháy hết mình trong đêm Gala Dinner tại Resort Terracotta tuyệt đẹp bên cạnh hồ Tuyền Lâm.

Ngoài những chế tác để thành "Gương mặt thân quen", đêm Gala còn có các tiết mục hóa trang, trình diễn thời trang, các trò chơi khiến khán giả không nhịn được cười. Đêm Gala dinner thể hiện tinh thần đoàn kết và sáng tạo rất cao từ các thành viên Toyota Đông Sài Gòn ở tất cả các chi nhánh.

Đêm Gala kết thúc bằng bài hát Toyota Đông Sài Gòn mang đầy tin thần đoàn kết chinh phục mọi khó khăn, các thành viên nắm tay nhau hòa chung lời hát….Toyota Đông Sài Gòn đồng hành chia sẽ buồn vui….

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ